Top 10 trò chơi trong tiệc tất niên dễ chuẩn bị, vui và nhây nhất

Nội dung bài viết

Trò chơi sôi động, MC vui nhộn

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Việc tổ chức trò chơi trong tiệc tất niên tạo cho nhân viên và khách mời một không khí tết vui tươi, nhộn nhịp, tràn ngập tiếng cười. Qua đó sẽ gắn kết mọi người với nhau để tình đồng nghiệp khăng khít hơn, tạo điều kiện làm việc chất lượng hơn. Chỉ tổ chức ăn uống sẽ khiến tiệc tất niên trở nên nhàm chán vì thế Milkbar Catering sẽ gợi ý đến cho bạn một vài trò chơi như sau.

Trò chơi đoán ý đồng đội

Đây là trò chơi đánh giá mức độ hiểu ý nhau của mọi người. Mỗi đội lựa chọn 7 người để tham gia đoán các câu tục ngữ thành ngữ trong vòng 15 phút. Mỗi đội xếp thành hàng dọc, 6 người còn lại sẽ quay lưng lại với người đầu tiên và 6 người sẽ đeo tai nghe với âm thanh max volume. Người đầu tiên sẽ được biết câu mà đồng đội cần đoán sau đó đập vào vai người tiếp theo để diễn tả câu thành ngữ. Cứ lần lượt diễn tả cho nhau hiểu đến hết 15 phút. Đội nào đoán đúng nhiều sẽ chiến thắng

Trò chơi đeo tai nghe với tràng cười vỡ bụng
Trò chơi đeo tai nghe với tràng cười vỡ bụng

Trò chơi chuyền giấy

Đây là trò chơi tập thể đánh giá sự khéo léo, cẩn. Mỗi đội sẽ cử ra 10 người đứng thành hàng, nam nữ có thể xen kẽ nhau, có 2 chiếc giỏ cạnh người đầu tiên và người cuối hàng. Người đầu tiên sẽ lấy giấy từ chiếc giỏ đầu và chuyền cho người tiếp theo bằng cách dùng miệng cầm 2 đầu tờ giấy, cứ lần lượt như thế bỏ vào cái giỏ cuối cùng. Trong vòng 5 phút đội nào chuyền được nhiều giấy hơn sẽ thắng. Trò này sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái.

Trò vẽ tranh tiếp sức

Trò này thử tài hoạ sĩ của các đội. Mỗi đội cử ra 5 người, xếp thành hàng, người đầu tiên nhìn về phía MC, 4 người sau đứng quay lưng lại với người đầu. Người đầu sẽ được biết câu thành ngữ tục ngữ cần đoán và bằng tài hội hoạ của mình để vẽ lại cho đồng đội đoán. Cứ lần lượt như thế, người cuối cùng quay lưng lại đoán đáp án. Trong vòng 10 phút, đội nào đoán được nhiều hơn sẽ thắng.

Trò chơi trong tiệc tất niên tạo không khí sôi động, nhộn nhịp
Trò chơi trong tiệc tất niên tạo không khí sôi động, nhộn nhịp

Trò chơi viết tên lên bảng

Đây là trò mới thật sự gay cấn. Mỗi đội cử ra 5 người, ban tổ chức sẽ để hai cái bảng viết đối diện nhau của hai đội. Các đội lần lướt viết tên của mình lên bảng của đội mình. Các thành viên trong đội sẽ vừa phải bảo vệ tên của mình không bị xóa vừa phải lăm le xoá tên trên bảng của đối thủ. Cứ viết rồi xoá như vậy đến khi hết 10 phút, bảng của đội nào đang còn nhiều tên của thành viên hơn sẽ thắng.

Trò chơi “chiếc ghế duy nhất”

Trò chơi này không phân chia các đội mà sẽ có 10 người chơi chung với nhau. Ban tổ chức sẽ sắp xếp 9 chiếc ghế quây tròn lại với nhau để người chơi có thể ngồi lên. Mỗi vòng sẽ phát 1 đoạn nhạc dance, mọi người phải vừa đi xung quanh vừa nhảy, đến khi nhạc dừng. Những người được ngồi lên ghế sẽ đi tiếp, còn người không có ghế ngồi bị loại. Vòng đầu 9 chiếc ghế cứ giảm dần 1 chiếc qua các vòng đến khi có còn người cuối cùng.

Trò chơi ai mặc đẹp hơn

Trò này sẽ dành cho phái nam và ban tổ chức sẽ chuẩn bị trước những bộ trang phục thách thức người mặc. Trong thời gian 1 phút cho một bộ trang phục, độ khó của trang phục sẽ như nhau và đảm bảo độ rộng, người đàn ông nào mặc nhanh xong hoàn chỉnh nhanh nhất sẽ chiến thắng. Đây là trò chơi trong tiệc tất niên hay nhất, hứa hẹn sẽ đem đến sự hấp dẫn.

Chứng kiến những cảnh tượng chưa từng thấy tại buổi tiệc
Chứng kiến những cảnh tượng chưa từng thấy tại buổi tiệc

Trò chơi nối từ

Là trò chơi đang trở thành xu hướng của giới trẻ, nếu trở thành trò chơi trong buổi tiệc tất niên chắc chắn sẽ rất nhộn nhịp. Trò chơi sẽ gồm 10 người tham gia đứng thành hàng, người đầu tiên sẽ đưa ra từ đơn để chơi, những người sau sẽ lần lượt ghép từ đơn đó vào một cụm từ để nó trở nên có nghĩa. Ví dụ học đường – đường cát. Người nào không nối được thua sẽ bị phạt, hình phạt do mọi người quyết định.

Trò chơi đố vui có thưởng

Những câu đố vui, đố mẹo có thưởng nóng tay sẽ luôn mang đến cảm giác phấn khích và gay cấn cho tất cả mọi người. Mọi người trong công ty đều có thể trả lời bằng cách dơ tay nhanh nhất và từ lúc được chọn mỗi người chỉ có 3s để suy nghĩ nếu trả lời đúng sẽ nhận được phần thưởng từ ban giám đốc và đối tác công ty. Phần thi này mang tính trí tuệ kết hợp với sự nhanh tay nhanh trí của mọi người trước những câu đố hóc búa của MC. 

Trò chơi sôi động, MC vui nhộn
Trò chơi sôi động, MC vui nhộn

Trò chơi đứng im như tượng

Trò này gồm 15 người chơi và MC sẽ úp mặt vào tường cách xa người chơi và đọc câu “ai đây ai đây”, tốc độ đọc câu thần chú sẽ tuỳ vào người dẫn trò. Sau khi đọc dứt câu thì quay lại người chơi nào đang cử động, ngay cả cơ mặt và mắt đều sẽ bị loại. Trong khi đọc câu thần chú người chơi sẽ vừa để ý MC vừa tiến lại gần MC, người nào tiến đến gần người dẫn trò nhanh nhất mà không bị phạm lỗi sẽ chiến thắng.

Trò chơi tôi cần

MC sẽ mời lên sân khấu 5 người đàn ông, những người này sẽ phải lấy thứ mà người dẫn trò yêu cầu lên sân khấu. Những đồ mà yêu cầu các quý ông lấy sẽ từ tất cả người phụ nữ đang có mặt tại buổi tiệc. Sẽ tìm ra người chiến thắng qua các các vòng và trao thưởng. Đây là trò chơi trong event tạo không khí sôi động, nhộn nhịp.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã lựa chọn 10 trò chơi trong tiệc tất niên dễ chuẩn bị, vui và nhây nhất để bạn tham khảo và lựa chọn tổ chức cho công ty mình. Với những trò chơi sôi động, để buổi tiệc trọn vị hơn hãy liên hệ với Milkbar & Catering để được cung cấp giải pháp trọn gói cho tiệc cuối năm, trà teabreak, finger food, buffet cho các sự kiện họp báo, hội nghị, đào tạo, giới thiệu sản phẩm, giao xe, động thổ, khai trương, sinh nhật… nhé!

Khám phá thêm

Main Menu

Mời bạn vào nhà!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung Familk – Milkbar Catering – Tiệm Bánh Tí Hon. Nơi đây chứa nhiều trái tim son trẻ, tâm huyết thanh xuân. Bạn sẽ tìm được thông tin:

Đặc biệt, đặt hàng và thanh toán đơn giản nhanh gọn.