TIỆC BUFFET RA MẮT XE LANDROVER DEFENDER

Nội dung bài viết

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Hôm đó trên một bến du thuyền sang trọng Phú Mỹ Hưng Quận 7, Defender chính thức ra mắt!

Phục vụ F&B của sự kiện này, Milkbar nhận được đề bài :- Tiệc buffet BBQ với 38 món phong phú đa dạng. Ngon mắt ngon miệng, phù hợp khách mời nhà báo, Celebs, chủ đầu tư, thực khách tây lẫn ta.

– Menu trải đều trên bàn tiệc 15m, chia thành 8 quầy: (1) Khai vi, (2) Salad, (3) Quầy bánh mì, (4) Quầy BBQ đồ nướng, (5) Đồ nóng, (6) Quầy soup, (7) Quầy tráng miệng, (8) quầy đồ uống.

– Trang trí theo chủ đề lá cây xanh mát, mạnh mẽ, tự nhiên nhưng vẫn sang trọng ấm cúng. Milkbar bằng thế mạnh của mình đã tạo nên một bàn tiệc buffet thú vị.

ĐÂY!

Đây là tiệc BUFFET TIÊU CHUẨN 5 SAO nhân sự kiện ra mắt xe LAND ROVER DEFENDER hôm rồi đó ạ. Sự kiện này kết hợp giữa âm nhạc, ẩm thực, không gian, rượu vang và những tiếng trầm trồ về Defender mới. Milkbar cũng vui lây khi được góp mặt.

Tiệc nào cũng có những điều đặc biệt, thường đó là những tình huống ngoài kế hoạch. Đối với Land Rover, điều khó quên nhất là phải xử lý tình huống khi đột ngột nhận được thông tin: địa điểm chuyển từ ngoài trời vào trong nhà do bão, sự kiện sẽ bắt đầu sớm hơn 2 tiếng so với kế hoạch. Vậy là cả team cùng chạy hết cỡ để cố gắng hoàn thành.

Cả nhà cùng xem một buổi tiệc buffet do Milkbar “TOÀN TÂM TOÀN Ý” sẽ như thế nào hen ^^.

Khám phá thêm

Main Menu

Mời bạn vào nhà!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung Familk – Milkbar Catering – Tiệm Bánh Tí Hon. Nơi đây chứa nhiều trái tim son trẻ, tâm huyết thanh xuân. Bạn sẽ tìm được thông tin:

Đặc biệt, đặt hàng và thanh toán đơn giản nhanh gọn.