SỰ KIỆN HỌP BÁO RA MẮT MV “Je T’Aime” ĐÀM VĨNH HƯNG

Nội dung bài viết

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Thiệt là phải có mặt đó, mới thấy được độ chịu chơi, đầu tư hết nấc của anh Đàm Vĩnh Hưng. Milkbar cũng làm nhiều họp báo ra mắt của Lệ Quyên, Quốc Thiên, Oplus, Đinh Hương… rồi. Làm cho anh Đàm Vĩnh Hưng cũng nhiều rồi, nhưng họp báo lần này của Mr. Đàm mới thiệtt là hoành tráng choáng ngợp.

Từ địa điểm nhà hát thành phố cổ kính xinh đẹp Tới dàn dựng sân khấu, không gian ngập tràn trong hoa và âm nhạc du dương.

Dàn celebrity đình đám: Cẩm Vân – Khắc Triệu, Minh Tuyết, Thu Phương, Vũ Hà, Nguyên Vũ, Kyo York, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, MC Trác Thuý Miêu, diễn viên Quốc Cường, Thân Thuý Hà,… ai cũng sang trọng lộng lẫy hết trơn.

Milkbar hãnh diện lắm khi được góp mặt tổ chức catering trong sự kiện lần này với một bàn tiệc canapé chất liệu thuỷ tinh sang trọng, hoa hồng đỏ và đèn nến lung linh.

Túm lại mừng anh ra mắt MV chất lừ! Tiệc diễn ra ngay ngày trung thu trăng sáng, cả team được dịp chơi trung thu cùng nhau nữa chứ. Hehee!!

Khám phá thêm

KQBD kèo bóng đá

Kqbd Kqbd  Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd  Kqbd Kqbd Kqbd

Main Menu

Mời bạn vào nhà!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung Familk – Milkbar Catering – Tiệm Bánh Tí Hon. Nơi đây chứa nhiều trái tim son trẻ, tâm huyết thanh xuân. Bạn sẽ tìm được thông tin:

Đặc biệt, đặt hàng và thanh toán đơn giản nhanh gọn.