Lợi ích của dịch vụ đặt tiệc tại nhà

Nội dung bài viết

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Để có một bữa tiệc thoải mái, ấm cúng nhất thì việc lựa chọn địa điểm tổ chức là rất quan trọng. Vì vậy mà hiện nay đã có nhiều người sử dụng phương thức nấu tiệc tại nhà và nó đã mang lại thành công ngoài mong đợi. Bài viết dưới đây của Familk sẽ chia sẻ về lợi ích của dịch vụ đặt tiệc tại nhà tới mọi người. 

Những lợi ích của việc đặt bàn tiệc tại nhà 

Những bữa tiệc luôn là một dịp để mọi người họp mặt, tụ tập vui chơi và ăn uống vui vẻ. Tuy nhiên nếu bạn là một người bận rộn và không có qua nhiều thời gian để tự tay chuẩn bị mọi thứ thì dịch vụ nấu tiệc tại nhà chính là giải pháp tối ưu. Ngoài ra thì có còn có rất nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ tiệc

Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà thì mọi người chỉ cần thanh toán với số tiền đã được báo giá trước. Bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí phát sinh nào sau đó. Bên nhận tiệc sẽ bao trọn gói và phục vụ hết mình, việc của mọi người là “quẩy hết mình”. 

nấu tiệc tại nhà, đặt bàn tiệc tại nhà,đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon, thực đơn nấu tiệc tại nhà
Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà thì mọi người chỉ cần thanh toán với số tiền đã được báo giá trước

Một không gian riêng gần gũi tại gia 

Điểm đặc biệt nhất khi tổ chức tiệc tại gia chính là bạn sẽ có một không gian riêng để thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp chủ tiệc sắp xếp và quét dọn đâu vào đấy. Họ sẽ tận dụng tối đa không gian của nhà bạn để thực hiện trang trí, setup theo yêu cầu riêng mà vẫn đảm bảo độ thoáng đãng và rộng rãi. Hơn nữa sau khi “chiến hết cỡ” thì mọi người cũng không cần phải ở lại “dọn dẹp bãi chiến trường”. Bởi vì nhân viên sẽ làm việc đó để trả lại hiện trạng như ban đầu cho ngôi nhà của bạn. 

Chất lượng thức ăn vẫn được đảm bảo, vị ngon hấp dẫn như tại nhà hàng

Những món ăn phục vụ đều được đảm bảo về cả chất lượng lẫn hình thức chuẩn vị nhà hàng. Hơn nữa thực đơn nấu tiệc tại nhà cũng rất đa dạng và phong phú góp phần tạo nên sắc màu trên bàn tiệc. Đầu bếp sẽ giúp đầu lưỡi của mọi người bị kích thích bởi các món ăn ngon miệng, đẹp mắt. 

nấu tiệc tại nhà, đặt bàn tiệc tại nhà, đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon, thực đơn nấu tiệc tại nhà
Những món ăn phục vụ đều được đảm bảo về cả chất lượng lẫn hình thức chuẩn vị nhà hàng

Được phục vụ từ A -Z, từ dụng cụ ăn uống đến bàn ghế, nhân viên

Một lợi ích nữa khi mọi người đặt tiệc tại nhà chính là sẽ được phục vụ trọn gói từ A – Z. Họ sẽ mang đến từ cái bàn, cái ghế cho đến những dụng cụ ăn uống sáng bóng, sang trọng. Hơn nữa các nhân viên phục vụ cũng sẽ có mặt với quần áo chỉn chu và năng động. Chỉ cần có yêu cầu là họ sẽ mang đến tận bàn mà bạn không cần di chuyển. 

Quy trình dịch vụ đặt tiệc tại nhà chuẩn nhà hàng

Để có thể hoàn thành dịch vụ này một cách hoàn hảo thì bên nhận tiệc sẽ phải mất thời gian để chuẩn bị. Các quy trình bao gồm: 

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng sẽ liên hệ với bên nhận dịch vụ và đưa ra yêu cầu về loại tiệc, số lượng khách mời. Bên nhận sẽ ghi nhận thông tin của khách và thống nhất với họ những vấn đề liên quan đến bữa tiệc như: Chi phí, ưu đãi, ngày tổ chức, thực đơn cần chuẩn bị,.. 

nấu tiệc tại nhà, đặt bàn tiệc tại nhà,đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon, thực đơn nấu tiệc tại nhà
Khách hàng sẽ liên hệ với bên nhận dịch vụ và đưa ra yêu cầu về loại tiệc, số lượng khách mời

Lên ý tưởng, kế hoạch cho buổi tiệc 

Khách hàng sẽ là người chủ động để lên ý tưởng sau đó cung cấp cho bên tiếp nhận dịch vụ. Hoặc cũng có thể là bên tổ chức dịch vụ lên kế hoạch, ý tưởng cung cấp cho khách hàng tham khảo. Nếu 2 bên đã thỏa thuận xong thì ban tổ chức sẽ lên kế hoạch về các khâu thực hiện và đưa ra các phương án dự trù. Phòng những sự cố có thể xảy ra bất chợt vào ngày diễn ra. Bên cạnh đó còn có thêm cả các khâu như: In giấy mời, số lượng nhân viên phục vụ trong hôm đó và background,… 

Triển khai kế hoạch

Để kế hoạch được diễn ra chính xác theo đúng dự tính ban đầu thì các bước chuẩn bị thực hiện phải được bố trí một cách hợp lý.

  • Trước khi bữa tiệc diễn ra: Ban tổ chức sẽ chuẩn bị, kiểm tra các thiết bị âm thanh, ánh sáng, thức ăn đầy đủ. Dọn dẹp, trang trí nơi diễn ra buổi tiệc. Nhân viên phục vụ sẽ được bố trí dẫn khách và hướng dẫn cụ thể khi cần thiết. 
  • Trong khi diễn ra sự kiện: Người tổ chức sự kiện chính sẽ phải điều hành và chịu trách nhiệm đảm bảo mọi hoạt động diễn ra theo như dự tính. Bố trí các nhân viên phục vụ quan sát và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách như: Lấy thức ăn, rượu, dụng cụ ăn uống,… 
  • Sau khi bữa tiệc kết thúc: Đội ngũ nhân viên sẽ phải ở lại vệ sinh và dọn dẹp khu vực. Đồng thời bê chén đĩa vào nơi rửa sạch sẽ. Dỡ bỏ các thiết bị trang trí, âm thanh, ánh sáng. Bên nhận tiệc sẽ phải đảm bảo khôi phục không gian như trước cho khách hàng. 
nấu tiệc tại nhà, đặt bàn tiệc tại nhà, đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon, thực đơn nấu tiệc tại nhà
Các bước chuẩn bị thực hiện tiệc tại nhà phải được bố trí một cách hợp lý.

Lời kết

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về lợi ích của dịch vụ đặt tiệc tại nhà Familk tổng hợp được. Nếu như bạn đang có mong muốn sử dụng dịch vụ này mà chưa biết đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon thì hãy đến với Milkbar Catering. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với chi phí phải chăng nhất. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 22/9 Mai Văn Ngọc, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Hotline: 0905 66 93 66

Khám phá thêm

Main Menu

Mời bạn vào nhà!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung Familk – Milkbar Catering – Tiệm Bánh Tí Hon. Nơi đây chứa nhiều trái tim son trẻ, tâm huyết thanh xuân. Bạn sẽ tìm được thông tin:

Đặc biệt, đặt hàng và thanh toán đơn giản nhanh gọn.