XU HƯỚNG BÀN TIỆC “XANH” THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Nội dung bài viết

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Milkbar nhận thấy rằng, khách hàng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ. Theo đó, khi đặt tiệc khách hàng thường chuộng các đồ ăn thức uống ít ngọt, ít dầu mỡ để bảo vệ sức khỏe. Phong cách setup bàn tiệc cũng chuộng cây lá xanh tươi và các dụng cụ dùng tiệc thân thiện môi trường hơn.

Milkbar tự hào là đơn vị Catering chuyên nghiệp có thể đáp ứng các nhu cầu đó của khách hàng!

Ở Milkbar, các món bánh mặn ngọt cũng như đồ ăn mặn canape đều được lựa chọn nguyên liệu kĩ càng. Đề cao hương vị tự nhiên của món ăn, hoàn toàn không thêm bất kì phụ gia, chất tạo ngọt, tạo mùi gì hết ạ.

Ở Milkbar, các yêu cầu của khách hàng đều được team nghiên cứu, tìm tòi kĩ lưỡng để đáp ứng sát sao nhất với chủ đề bữa tiệc mà khách đưa ra.

Bên dưới là “đề bài” mà công ty Annalise gửi cho Milkbar nè:

– Menu teabreak đa dạng loại bánh, ít ngọt, đẹp mắt.

– Style bàn tiệc thân thiện môi trường. (Milkbar đã chủ động sử dụng gỗ khối, kết hợp cùng với cây lá màu xanh để bàn tiệc được tự nhiên, tươi mắt).

– Backdrop cũng phải có cây xanh à nhen!Đó, vậy là Milkbar đã tạc nên buổi tiệc đáng nhớ cho Annalise vầy nè, mình nhấp vào hình tham khảo hen ^^. Cả nhà hoàn toàn có thể gây ấn tượng với khách mời với những ý tưởng event thân thiện với môi trường như vậy, có gì khó cứ ới Milkbar nhen!!!

Khám phá thêm

Main Menu

Mời bạn vào nhà!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung Familk – Milkbar Catering – Tiệm Bánh Tí Hon. Nơi đây chứa nhiều trái tim son trẻ, tâm huyết thanh xuân. Bạn sẽ tìm được thông tin:

Đặc biệt, đặt hàng và thanh toán đơn giản nhanh gọn.