Về Familk

Lược sử hình thành

2012

Familk ra đời với tiêu chí tự nhiên nguyên lành. Hãy thử lấy tay che nét gạch \ cuối cùng trên logo FAMILK. Đúng vậy, Familk là Family Milk, sữa dành cho gia đình.

2015

Khởi đầu từ tiệc cho 2000 khách Anh ngữ Apolo, Milkbar Teabreak ra đời với hàng trăm bánh mặn ngọt đa dạng phong phú, những kiểu trang trí bàn tiệc từ chỉnh chu đến đẹp mắt. 

2017

Milkbar Catering sáng tạo mang đến những buổi tiệc canape, finger food, cocktail, welcome, buffet cho sự kiện từ 30 đến 1000 khách, từ đơn giản đến sang trọng đẳng cấp.

2020

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng, Tiệm Bánh Tí Hon ra đời, cung cấp bánh lẻ teabreak cho gia đình, công ty muốn tự tay setup bàn tiệc. Đáp ứng tiêu chí nhanh, gọn, đẹp, tiết kiệm.

Đội ngũ Familk

Hoàng Xuân Thảo

Dreamer

Với tôi, Familk – Milkbar là một chuyến xe tuổi trẻ. Ở đó tôi được cống hiến, được học tập và đồng hành bởi nhiều trái tim son trẻ khác. Tôi luôn tự thấy mình may mắn khi được là một phần của tập thể hay ho này. 

Thao

Viễn Đông

Fire Keeper

Familk là ngôi nhà thứ hai. Ở đây chứa đựng nhiều chân thành, tử tế và sự sáng trong. Tới hôm nay, Familk vẫn luôn kiên tâm với giá trị cốt lõi “caring”. Tôi rất tự hào về sản phẩm và con người nơi đây.

Dong

gioi thieu familk

Thuỷ Phùng

Milkchef

Tôi được thử và sai, được trưởng thành và yêu thương ở Familk. Mọi người động viên nhau để hôm nay phải tốt hơn hôm qua, dần dần tự mình trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Thuy

nhan-vien-phuc-vu-tai-quay

Lê Viết Bảo

Milkcom

Familk là ngôi nhà thứ hai cho người trẻ như chúng tôi học những bài học cơ bản nhất về: chính trực, nhiệt tình, ham học hỏi để khám phá giới hạn của bản thân.

Bao

familk la gi

Trần Huỳnh Lộc

Defender

Tôi yêu thích việc chăm sóc và đem lại niềm vui cho người khác. Làm việc ở Familk, tôi có cơ hội được hết mình sáng tạo sản phẩm, trò chuyện lắng nghe nhu cầu khách hàng.

Loc

Phạm Thanh Giang

Warrior

Công việc ở đây đòi hỏi 50% đầu óc, tỉ mẫn, cẩn thận, duy mỹ. 50% còn lại cần sức khoẻ, bền bỉ, chịu khó thức khuya dậy sớm. Tôi được rèn luyện ở nhiều phương diện.

Giang

Tại sao chọn Familk

Tự nhiên nguyên lành

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sao cho vừa tốt cho sức khoẻ, lại đẹp mắt thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Toàn tâm toàn ý

Làm gì cũng phải đặt chân thành xuống trước. Đây là châm ngôn Familk luôn theo đuổi, vì chỉ có chân thành mới thực sự chạm đến trái tim mọi người.

Sáng tạo duy mỹ

Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ đoàn kết, Familk liên tục sáng tạo tuỳ biến đưa ra những giải pháp phù hợp với yêu cầu và ngân sách riêng của mỗi sự kiện.

Khách hàng đã tin tưởng

Báo chí nói gì về Familk

Main Menu

Mời bạn vào nhà!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung Familk – Milkbar Catering – Tiệm Bánh Tí Hon. Nơi đây chứa nhiều trái tim son trẻ, tâm huyết thanh xuân. Bạn sẽ tìm được thông tin:

Đặc biệt, đặt hàng và thanh toán đơn giản nhanh gọn.