Dịch vụ tổ chức sinh nhật cao cấp của Milkbar Catering

Nội dung bài viết

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Bạn muốn tổ chức sinh nhật cho bé yêu nhà mình những không biết nên chuẩn bị những gì và bắt đầu từ đâu. Để không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức bạn có thể lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật cao cấp của Milkbar Catering. Thông qua dịch vụ này bé yêu của bạn sẽ có một bữa tiệc hoành tráng, hoàn hảo. Cùng Familk tham khảo chi tiết về dịch vụ tổ chức sinh nhật qua bài viết sau bạn nhé!

Giới thiệu dịch vụ tổ chức sinh nhật cao cấp

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cao cấp được rất nhiều người lựa chọn. Trước khi để tổ chức một bữa tiệc nhân dịp sinh nhật cho bé yêu của mình các mẹ phải tốn rất nhiều công sức. Nếu tiệc dành cho các nhân viên công ty thì công đoạn chuẩn bị còn phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì thế dịch vụ tổ chức sinh nhật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đến người dùng. Nhưng không phải nơi nào cũng đem đến những giá trị đích thực nhất. Giúp bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo và không xảy ra bất cứ một sai sót nào. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho bé, cho đồng nghiệp hay người thân thì đừng quên ghé thăm Milkbar Catering.

Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này đồng thời chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đặt tiệc chất lượng nhất. Milkbar Catering nhanh chóng giúp cho người dùng nâng tầm những bữa tiệc của mình theo từng chủ đề khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng phục vụ khách quan theo tiêu chuẩn. 

Tổ chức sinh nhật, dich vu tổ chức sinh nhật, trang trí sinh nhật cho bé, món ăn sinh nhật
Dịch vụ tổ chức sinh nhật cao cấp được rất nhiều người lựa chọn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổ chức sinh nhật của Milkbar Catering

Khi sử dụng dịch vụ của Milkbar Catering bạn sẽ nhận được vô vàn những lợi ích nổi bật. Có thể kể đến như: 

Tiết kiệm thời gian, công sức

Để tổ chức một bữa tiệc bạn cần phải thực hiện rất nhiều công việc khác nhau. Từ lên ý tưởng, chuẩn bị đồ trang trí, đồ ăn cho đến việc dẫn dắt buổi tiệc… Lượng công việc quá nhiều chắc chắn một hay hai người không thể hoàn tất được. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ tổ chức sinh nhật của Milkbar Catering mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết. Nhân viên giúp bạn thực hiện tất cả những công việc này, thậm chí thực hiện theo ý của bạn. 

Tổ chức sinh nhật, dich vu tổ chức sinh nhật, trang trí sinh nhật cho bé, món ăn sinh nhật
Khi bạn sử dụng dịch vụ tổ chức sinh nhật của Milkbar Catering mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết

Tiết kiệm rất nhiều chi phí

Tuy là dịch vụ cao cấp nhưng giá cả mà Milkbar Catering đem đến cho khách hàng lại vô cùng phải chăng. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cùng dịch vụ nhưng giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, Milkbar Catering cũng có khả năng đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng. Nhân viên cũng hỗ trợ lên ý tưởng để bạn có được bữa tiệc vô cùng hoàn hảo. Vì thế bạn chỉ cần bỏ ra chi phí một lần để sử dụng dịch vụ và đặc biệt không phải chi trả quá nhiều cho những phát sinh. 

Kịp tiến độ đã thỏa thuận

Ngay khi hoàn thành hợp đồng nhân viên sẽ tính toán và chuẩn bị trước để kịp với tiến độ đã thỏa thuận từ trước. Chúng tôi thực hiện tổ chức tiệc sinh nhật theo một quy trình chuẩn. Vì thế ngay trước khi thời điểm bữa tiệc diễn ra mọi công đoạn đã hoàn tất chuẩn bị. Điều này góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công cho bữa tiệc. Nhân viên cũng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, nhất là về thời gian diễn ra bữa tiệc. Nhờ thế không chỉ người thuê dịch vụ mà khách quan cũng cảm thấy vô cùng hài lòng trong quá trình dự tiệc. 

Tổ chức sinh nhật, dich vu tổ chức sinh nhật, trang trí sinh nhật cho bé, món ăn sinh nhật
Ngay khi hoàn thành hợp đồng nhân viên sẽ tính toán và chuẩn bị trước để kịp với tiến độ đã thỏa thuận từ trước

Quy trình tổ chức tiệc sinh nhật mà Milkbar Catering tuân theo 

Để giúp khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối và bữa tiệc được tổ chức theo đúng tiến độ Milkbar Catering tuân theo một quy trình chuẩn như sau: 

  • Bước 1: Milkbar Catering tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn đồng thời hỗ trợ khách hàng, hiện thực hóa những ý tưởng của khách. 
  • Bước 3: Sau khi đã bàn bạc hai bên đi đến thỏa thuận dịch vụ và thống nhất ký hợp đồng.
  • Bước 4: Lên kế hoạch cụ thể để tổ chức cũng như tiến hành trang trí sinh nhật cho bé, người thân, đồng nghiệp… 
  • Bước 5: Khách hàng cần phải duyệt lần cuối cùng kế hoạch tổ chức cũng như mẫu thiết kế và các món ăn sinh nhật
  • Bước 6: Milkbar Catering tiến hành tổ chức tiệc sinh nhật theo những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng. 
Tổ chức sinh nhật, dich vu tổ chức sinh nhật, trang trí sinh nhật cho bé, món ăn sinh nhật
Quy trình tổ chức tiệc sinh nhật mà Milkbar Catering tuân theo

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ tổ chức sinh nhật cao cấp của Milkbar Catering. Chỉ cần sử dụng dịch vụ bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Nhân viên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một bữa tiệc hoành tráng. Vì thế bạn hãy sử dụng dịch vụ này ngay khi có nhu cầu nhé!

  • Địa chỉ: 22/9 Mai Văn Ngọc, P10, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0905 66 93 66

Khám phá thêm

Main Menu

Mời bạn vào nhà!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung Familk – Milkbar Catering – Tiệm Bánh Tí Hon. Nơi đây chứa nhiều trái tim son trẻ, tâm huyết thanh xuân. Bạn sẽ tìm được thông tin:

Đặc biệt, đặt hàng và thanh toán đơn giản nhanh gọn.