TIỆC TEABREAK BOX CÔNG TY BDS TÂY HỒ

Nội dung bài viết

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Tiệc Teabreak box “sương sương” 400 pax cho Công ty Bất động sản Tây Hồ. Tiệc cho đối tác ngành Bất Động Sản luôn được Milkbar đề cao chăm chút tỉ mỉ lắm. Dù cho là sự kiện khai trương động thổ dự án, ra mắt nhà mẫu, lễ cất nóc tòa nhà,… thì dịch vụ F&B cho sự kiện là một phần không thể thiếu. Bên dưới hình là Lễ khai trương Sales Gallery nhà mẫu dự án iD Junction diễn ra tại Long Thành – Đồng Nai. Nhà mình cùng xem nhen ^^.

Buổi event này đặc biệt lắm đó ạ, bởi vì:

+ Menu teabreak gồm bánh, trái cây được đóng gói thành từng box, đảm bảo tính riêng tư, hạn chế tiếp xúc.

+ 5 loại nước ép trái cây tươi và trà sữa được đóng chai thủy tinh gọn gàng, lịch sự. Khi phục vụ vẫn đảm bảo mát lạnh cho thực khách.

+ Tuy là teabreak box nhưng vẫn phải được bày trí trên bàn tiệc sao cho đẹp mắt cùng hoa tươi và dụng cụ vàng đồng. Bàn tiệc phải sang trọng, đẳng cấp phù hợp với thương hiệu.

+ Địa điểm tổ chức ngoài trời, cách xa thành phố nên tất cả các khâu từ di chuyển, bảo quản thực phẩm, trang thiết bị trang trí setup,… đều được Milkbar lên kế hoạch bài bản, tránh sai xót nè.

Thấy khách mời ai cũng vui vẻ ăn ngon, ăn hết là Milkbar lòng hân hoan rồi đó ^^. Milkbar Catering lần nữa chân thành cảm ơn công ty Tây Hồ đã hỗ trợ tận tình để buổi event diễn ra thành công tốt đẹp.

Khám phá thêm

Main Menu

Mời bạn vào nhà!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung Familk – Milkbar Catering – Tiệm Bánh Tí Hon. Nơi đây chứa nhiều trái tim son trẻ, tâm huyết thanh xuân. Bạn sẽ tìm được thông tin:

Đặc biệt, đặt hàng và thanh toán đơn giản nhanh gọn.