Tiệc Grand Opening Supersports

Nội dung bài viết

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Cùng Milkbar Catering nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời và ấm áp tại bữa tiệc Grand Opening SupersportsTầng 2 Crescent Mall trong ngày khai trương

Mang một phong cách trẻ trung năng động, #Supersports tại Crescent Mall Quận 7 là nơi tập trung các thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng như Nike, Addidas, Fila, Asics,… đã đem đến những trải nghiệm mới mẻ và thực sự thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng ghé thăm.

Bên cạnh sự cố gắng, tỉ mẫn trong công tác chuẩn bị F&B của cả team. Với Milkbar , đó còn là cả niềm vui, sự đón nhận từ phía khách hàng. Cảm ơn các khách hàng đã yêu quý và tin chọn Milkbar trong bữa tiệc khai trương hoành tráng vừa qua.

Trong ảnh là tiệc canape serve around kết hợp phục vụ rượu cho hơn 100 khách hàng cùng lúc:

? Phù hợp với không gian đông người, không có diện tích setup bàn tiệc chính, đặc biệt là tổ chức tại các trung tâm thương mại

? Khách mời vừa có thể dùng đồ ăn tại chổ, vừa có thể theo dõi sự kiện mà không cần phải di chuyển nhiều

? Tiệc serve around đặc biệt phù hợp với người Á Đông mình. Vì lắm lúc còn hay ngại ngùng không muốn chủ động tới lấy đồ ăn nữa.

Hãy cùng Milkbar Catering trải nghiệm một buổi Grand Opening thành công và đẹp mắt nhen

Khám phá thêm

KQBD kèo bóng đá

Kqbd Kqbd  Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd Kqbd  Kqbd Kqbd Kqbd

Main Menu

Mời bạn vào nhà!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung Familk – Milkbar Catering – Tiệm Bánh Tí Hon. Nơi đây chứa nhiều trái tim son trẻ, tâm huyết thanh xuân. Bạn sẽ tìm được thông tin:

Đặc biệt, đặt hàng và thanh toán đơn giản nhanh gọn.