Giỏ hàng

SỮA TƯƠI FAMILK TỰ NHIÊN NGUYÊN LÀNH

Tháng 5 2012, Familk ra đời với khát vọng mang sữa thực sự tự nhiên nguyên bản đến mọi người.

Tên gọi FAMILK bắt nguồn từ ý tưởng: Hãy lấy tay che nét gạch cuối cùng trên logo, bạn sẽ hiểu Familk nghĩa là gì?

Đúng rồi, Familk là family milk - sữa dành cho gia đình. Mỗi chai sữa là món quà được chăm chút kĩ lưỡng, là những gì tốt nhất Familk muốn dành tặng cho ba mẹ, con cái mình. Và nay, Familk chia sẻ cùng mọi gia đình.

Familk là sữa tươi thanh trùng, giữ nguyên toàn bộ lớp váng sữa từ khi vắt ra, lớp váng dầu mè từ khi rang xay cho đến khi Milkman giao tận tay người dùng. Hoàn toàn tự nhiên và nguyên lành! Tuyệt đối không có chất bảo quản, phụ gia, hương liệu, không can thiệp thêm bớt vào những gì thiên nhiên ban tặng. Đây là điểm khác biệt, cũng là tiêu chí chất lượng Familk luôn giữ gìn. 

Khởi đầu là whole milk, rồi skim milk, plain milk, sữa hạt đậu nành mè đen.... lần lượt xuất hiện. Năm 2015 Familk có thêm  yogurt, váng sữa siêu ngon được tách ra trong quá trình làm skim milk... giúp mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. 

Sản phẩm được kiểm nghiệm tại viện Pasteur và chứng nhận của Bộ Công Thương. Quan trọng hơn hết, sữa Familk được kiểm chứng bằng sự tin dùng của hàng chục ngàn gia đình tại thành phố HCM trong 6 năm qua. 

Chọn con đường tự nhiên, nghĩa là chọn vất vả khó khăn từ khâu nuôi trồng hữu cơ, đến sản xuất, bảo quản, vận chuyển, thu hồi tái sử dụng chai thuỷ tinh. Và vơi bao trái tim son trẻ, Familk vẫn đang từng ngày kiên tâm trên con đường hạnh phúc đó! 

----------

Familk 0905 66 93 66

22/9 Mai Văn Ngọc P10 Phú Nhuận

www.familk.vn 

Danh sách các sản phẩm Familk