CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

VỀ SỮA

Familk hướng dẫn thời gian sử dụng như hình minh hoạ nè! Vì sữa Familk không có chất bảo quản, nên cách nhà mình bảo quản sẽ quyết định thời hạn sử dụng rút ngắn hay kéo dài nhen.

Sữa Familk là sữa thanh trùng đó ạ, nhận xong mình uống luôn chứ không cần phải làm gì thêm hết nhé.

Phụ nữ đang có thai hoặc mới sinh xong uống sữa Familk nhiều lắm, để bổ sung Canxi cho cơ thể. Có điều lúc này cơ thể sẽ yếu và nhạy cảm hơn bình thường nên uống sữa cũng phải thận trọng. Mình cứ lắng nghe cơ thể, đừng ép buộc nó.

Sữa thanh trùng có hàm lượng dinh dưỡng cao, kèm cả lactose không phải ai cũng uống hợp. Nhiều người cơ thể không dung nạp được lactose sẽ đau bụng tiêu chảy á. Vậy nên, cứ thử ít ít trước xem cơ thể mình có hợp không, rồi mới tăng dần lên từ từ nhen. Nên kết hợp uống sữa tươi, sữa hạt, nước ép trái cây… để mẹ và bé có đa dạng đầy đủ dinh dưỡng.

Chai thuỷ tinh sẽ được Familk thu hồi sau khi uống xong, khoảng 1-2 tuần đó ạ. Nếu đặt từ Now/ Chopp/ Grab, mình vẫn có thể gọi 0905 66 93 66 để milkman tới tận nhà thu vỏ miễn phí nhen.

Khi giao không có đặt cọc chai, nên khi thu hồi, cũng không có hoàn tiền nhé. Mình có lòng giữ gìn hoàn trả, Familk có lòng thu hồi chọn lọc tái sử dụng. Mỗi người một tay, cùng bảo vệ môi trường nhen. ^^

Chai sẽ được rửa sạch và tiệt trùng bằng ozon và tia cực tím trước khi đưa vào tái sử dụng ạ. Hoặc được gửi tới đúng địa điểm xử lý tái chế.

Dưới 12 tháng tuổi bé chỉ nên uống sữa Mẹ hoặc sữa hạt thuần hạt. Sữa Familk là sữa thanh trùng đó ạ, nhận xong mình uống luôn chứ không cần phải làm gì thêm hết nhé. Có thể làm ấm nếu cần.

Em bé trên 12 tháng tuổi mới bắt đầu uống được sữa tươi ạ. Có điều lúc đó, Mẹ cần quan sát phản ứng của bé, tập ít ít cho bé từng chút một tăng dần lên cho quen. Không nên miễn cưỡng ép uống nhen. Có nhiều bé không dung nạp hết được dinh dưỡng hay lactose trong sữa thanh trùng sẽ tiêu chảy hoặc đau bụng nhẹ đó ạ.

Sữa không phải thần dược hay thực phẩm bắt buộc. Để con khoẻ mạnh nên đa dạng dinh dưỡng, kết hợp vận động và lắng nghe mong muốn của con nhé.

VỀ TIỆC & BÁNH

Về cơ bản, Milkbar cung cấp 3 nhóm tiệc chính: 

  • Tiệc teabreak 
  • Tiệc canape
  • Tiệc buffet

Tuỳ theo tính chất nội dung sự kiện, Milkbar sẽ tư vấn menu và trang trí phù hợp với các thể loại tiệc sinh nhật, khai trương, lễ gia tiên, launching sản phẩm mới, họp báo ra mắt, lễ cất nóc động thổ, lễ kí kết bàn giao…. Sao cho kết quả hoàn mỹ nhất.

Có 2 cách đặt hàng đơn giản. 
Một, mình có thể chủ động tuỳ chọn menu & dịch vụ được trình bày trên website familk.vn. 
Hai, chỉ cần cho đầy đủ thông tin, Milkbar sẽ đo ni đóng giày, cân đối ngân sách và yêu cầu để đưa ra giải pháp tốt nhất cho sự kiện. 
Thông tin bao gồm: 
  • Thời gian, Địa điểm
  • Số lượng khách
  • Ngân sách
  • Yêu cầu menu
  • Yêu cầu setup, dịch vụ, phục vụ, bàn ghế
  • Thông tin người liên hệ

Milkbar có thực đơn phong phú với hơn 300 loại bánh mặn ngọt, đồ uống, món Âu món Á… để mình tuỳ chọn phù hợp đối tượng khách mời.

Trường hợp cần những món ngoài menu đã có, Milkbar vẫn sẵn lòng tiếp nhận yêu cầu và nỗ lực đáp ứng hết mình.

Mỗi sự kiện lại có những đặc điểm riêng tuỳ theo mục đích, địa điểm, khách mời. Vậy nên, để sự kiện trở nên hoàn hảo, Milkbar cung cấp những dịch vụ trọn gói theo tiệc: từ cho thuê bàn ghế dụng cụ, đến trang trí backdrop, bong bóng…

Đặc biệt, thế mạnh của Milkbar là thiết kế sáng tạo những bàn tiệc theo yêu cầu không gian chủ đề thương hiệu.

Sau khi thống nhất báo giá, hợp đồng, mình đặt cọc 50% để xác nhận đơn hàng. Thanh toán phần còn lai sau khi hoàn thành tiệc và nhận đầy đủ giấy tờ hoá đơn hợp lệ.

Main Menu

Mời bạn vào nhà!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung Familk – Milkbar Catering – Tiệm Bánh Tí Hon. Nơi đây chứa nhiều trái tim son trẻ, tâm huyết thanh xuân. Bạn sẽ tìm được thông tin:

Đặc biệt, đặt hàng và thanh toán đơn giản nhanh gọn.