10h tối, đang mơ ngủ, chị Chi bên Vietravel nhắn tin rồi gọi điện cho Milkbar:
– Milkbar ơi, mình muốn đặt tiệc fingerfood cho 100 khách chiều ngày mai. Do hơi gấp nên không biết Milkbar có làm kịp không?
Đứng hình mất 5s vì bất ngờ, rồi Milkbar trả lời chắc nịch: “Dạ kịp.”
10h sáng hôm sau chốt xong menu, báo giá, hợp đồng. Và bắt đầu đếm ngược. Trong vỏn vẹn 4 tiếng đồng hồ, team hậu cần thu mua, bếp ngọt làm bánh – đồ uống – trái cây, bếp mặn làm finger food, team trang trí soạn dụng cụ, bàn ghế, cắm hoa. Team nhân sự bố trí nhân viên phục vụ.
2h chiều, Milkbar có mặt tại công viên Lê Văn Tám, bắt đầu setup để đúng 4h bàn giao cho sự kiện bắt đầu. Milkbar nói đùa nhau, đây là tiệc gấp kỉ lục, cả team làm không kịp ăn trưa luôn.
^^Lúc setup xong, chị Chi mang cho team hộp bánh choux Singapore ăn lót dạ, vừa nói: Cám ơn team thiệt nhiều. Lần đầu hợp tác, lại đặt quá cận giờ, vậy mà không ngờ Milkbar làm ra một bàn tiệc đẹp vây. Biết Milkbar sớm hơn là đặt luôn tiệc cho đám cưới của mình rồi.