04 menu trái cây tô bán chạy của Tiệm bánh tí hon

Nội dung bài viết

trái cây tô

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Trái cây tô hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng vệ sự tiện lợi và độ ngon của từng loại quả trong đó. Một dĩa trái cây tô mang lại rất nhiều công dụng cho người dùng như giải khát, bổ sung vitamin. Chính vì vậy trái cây tô là một làn gió mới mát lạnh thổi vào nhịp sống của đất Sài Thành. Dưới đây là 04 menu trái cây tô được khách hàng lựa chọn đặt nhiều nhất tại Tiệm bánh tí hon.

04 menu trái cây tô bán chạy của Tiệm bánh tí hon

Sau đây là một số set trái cây tô thơm ngon và bổ dưỡng của familk

1. Set trái cây theo mùa nguyên quả 3 loại

Set này có các loại:Dâu Đà Lạt/giống Newz, Nhãn Indo/Nhãn Bắc, Nho Phan Rang xanh/đỏ, Chôm chôm, Vải, Táo xanh Phan rang, Bòn bon, Quýt ngọt, Măng cụt. Trái cây đã được rửa sạch và dùng được trong 1-2 ngày. Một hộp có khối lượng 800g. 

trái cây tô
Sét trái cây theo mùa nguyên quả 3 loại

2. Set trái cây theo mùa cắt thành phẩm 3 loại

Đối với set này bao gồm: Ổi, Mít, Xoài, Mận, Táo Phan rang, Sắn, Dứa, Cam xoàn, Cóc tách, Táo. Khối lượng hộp này là 800g, trái cây đã được rửa sạch và nên dùng trong ngày. 

menu trái cây tô
Set trái cây theo mùa cắt thành phẩm 3 loại

3. Set trái cây cao cấp nguyên quả 3 loại

Set này bao gồm Vải, Dâu Đà Lạt/giống Nhật/Hàn/Newz, Nhãn xuồng/Thanh nhãn, Nho không hạt, ngón tay Mỹ, Úc/Peru/Nam Phi, Cherry, Bòn Bon, Măng cụt. Trái cây được rửa sạch và cắt miếng. Khối lượng 800g, dùng được 1-2 ngày. 

4. Set trái cây cao cấp cắt thành phẩm 3 loại

Set này gồm có: Bưởi da xanh, Dưa lưới, Dứa, Mận, Xoài, Mít, Kiwi, Cam vàng, Xoài cát Hòa Lộc, Lê Hàn, Quýt Ngọt, Táo nhập. Khối lượng 800g, trái cây được rửa sạch và dùng Bulking Steroids trong ngày. 

trái cây tô gần đây
Set trái cây cao cấp cắt thành phẩm 3 loại

Cách làm trái cây tô đầy đủ và chuẩn vị tại nhà

Trái cây tô là món ăn được mix nhiều loại trái cây lại với nhau, thường thì ưu tiên những dạng mọng nước. Một hộp trái cây tô có thể được dùng 3 loại, 5 loại quả, hoặc có thể nhiều hơn do sở thích người ăn. Đây là món ăn đang được đông đảo người dân yêu thích vì độ thơm ngon và bổ dưỡng. Để có được những set trái cây tô ngon cần lựa chọn những loại quả tươi, ngon và chất lượng tốt. 

Thành phần của trái cây tô

Thành phần của một sét trái cây tô thường tùy vào sở thích của từng người. Các nguyên liệu và hương liệu chủ yếu được sử dụng đó là: mít, xoài, nho, dưa hấu, dâu tây, thanh long, nhãn, siro, đường, sữa tươi, sữa đặc, đá bào. Một lưu ý nhỏ khi lựa chọn trái cây đó là vừa chín đến và các loại quả mềm. Trái cây vừa chín tới và tươi sẽ đem lại cho bạn một món trái cây tô thơm ngon hấp dẫn. 

Đặc biệt đối với món trái cây tô này bạn thích ăn quả gì thì bạn có thể chọn, cũng không giới hạn số lượng nên bạn muốn cho bao nhiêu loại quả cũng được. Do đó nên bạn có thể chủ động làm một tô trái cây ngon mà mình đặc biệt yêu thích. Đây là một món ăn dễ làm mà không đòi hỏi công sức và thời gian quá nhiều. Chính vì vậy bạn có thể làm bất kỳ lúc nào muốn sử dụng. 

trái cây tô phú nhuận
Trái cây tô là món ăn được mix nhiều loại trái cây lại với nhau

Cách làm trái cây tô thơm ngon hấp dẫn

Đầu tiên bạn hãy chọn cho mình những loại trái cây mà mình thích. Lưu ý là chọn những quả nào vừa chín tới và còn tươi. Sau đây là các bước làm món trái cây tô ngon: 

  • Rửa sạch và cắt miếng trái cây, nếu quả nào bé như quả nho thì không cần cắt. 
  • Tiếp theo cho trái cây vào tô và cho sữa tươi, siro, sữa đặc và đá bào vào. 
  • Cuối cùng bạn chỉ cần trộn đều lên và thưởng thức. Ngoài ra bạn cũng có thể mix thêm các vị mà bạn yêu thích như thạch, dừa khô, hoặc sữa chua. 

Trái cây tô là một món ăn hoàn toàn dễ làm và phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn lưu ý là trái cây được chọn không được còn xanh hoặc chín quá sẽ làm mất vị ngon. Mặc dù đây là một món ăn dễ làm nhưng bạn cũng cần có những lựa chọn kỹ càng. Để tránh làm mất độ hấp dẫn và thơm ngon của món ăn này và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe của bản thân và gia đình. Để yên tâm về trái cây tươi ngon thì bạn có thể vào siêu thị để mua. 

Lời kết

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ thông tin chi tiết về trái cây tô thơm ngon bổ dưỡng. Đây là món ăn được đông đảo người dân cả nước nói chung và dân nghiền trái cây tô TPHCM yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt món ăn này phù hợp với mọi lứa tuổi nên được sử dụng ngày càng phổ biến. Bạn đừng quên chọn trái cây của Familk để làm nên món trái cây tô thơm ngon bổ dưỡng nhất cho gia đình. 

  • Địa chỉ: 22/9 Mai Văn Ngọc, P10, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0905 66 93 66

Khám phá thêm

Main Menu

Mời bạn vào nhà!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung Familk – Milkbar Catering – Tiệm Bánh Tí Hon. Nơi đây chứa nhiều trái tim son trẻ, tâm huyết thanh xuân. Bạn sẽ tìm được thông tin:

Đặc biệt, đặt hàng và thanh toán đơn giản nhanh gọn.